SUNDAY RILEY LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU NÓI “CÓ”

Chúng tôi tin vào sức mạnh của CÓ.
Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự tích cực.
Chúng tôi tin vào sự tò mò.
Chúng tôi tin tưởng vào việc biến điều không thể thành CÓ THỂ.
Chúng tôi chủ động nói CÓ với:

  • Các thành phần hoạt tính (được sử dụng ở mức đủ cao) để tạo ra những thay đổi tích cực và đáng chú ý trên diện mạo làn da của bạn.
  • Các công thức dựa trên khoa học, được nghiên cứu và hỗ trợ của các nhà thực vật học
  • Tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất bằng cách chỉ làm việc với các nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng cao nhất.
  • Là người ủng hộ quyền con người, bằng cách chỉ làm việc với các nhà cung cấp và nhà sản xuất đồng ý với Quy tắc Ứng xử dành cho Nhà cung cấp của chúng tôi. Bao gồm: mức lương, giờ làm việc hợp lý, không có lao động trẻ em. Đảm bảo sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc và không phân biệt đối xử.
  • Là thương hiệu không sử dụng nguyên liệu có độc tố, được chứng nhận bởi PETA và Leaping Bunny. Hầu hết các công thức của chúng tôi là thuần thực vật (ngoại trừ những công thức sử dụng mật ong hoặc sáp ong).
  • Là người ủng hộ cho sự bền vững của môi trường. Chúng tôi đã được chứng nhận bởi B Corp, chúng tôi sử dụng các phương pháp vận chuyển và sản xuất tiết kiệm năng lượng, thiết kế lại bao bì của chúng tôi để thân thiên với môi trường.
  • Là người ủng hộ việc cho đi, thông qua các sáng kiến ​​Chia sẻ ngày Chủ nhật của chúng tôi. Điều này bao gồm các khoản quyên góp của nhân viên và khách hàng để bảo vệ rừng nhiệt đới Amazon, quyên góp để hỗ trợ lực lượng cứu hỏa trong vụ cháy rừng ở Úc năm 2019, quyên góp 50.000 USD cho NAACP vào năm 2020, hợp tác với It Gets Better, tổ chức cứu hộ thú cưng, tặng xe đạp cho trẻ em, tặng 20.000 mặt nạ KN95 cho các bệnh viện, tặng 4.000 lọ kem CEO cho nhân viên chăm sóc sức khỏe trong thời gian diễn ra Covid-19 và tổ chức giải chạy 5k để quyên góp gần 30.000 USD cho các chuyên gia làm đẹp bị ảnh hưởng tài chính bởi Covid-19.

CHÚNG TÔI NÓI KHÔNG VỚI

Chất parabens, chất tẩy rửa sulfat, phthalates, hương thơm tổng hợp trong chăm sóc da mặt, dầu khoáng, TEA, petrolatum.